จาก 3.5 เป็น 7 แล้วก็จาก 3 เป็น 5!!!

หวัดดีคับ ทุก ๆ คน ถ้าอยากรู้ว่า “จาก 3.5 เป็น 7 แล้วก็จาก 3 เป็น 5” หมายถึงอะไร อ่านให้จบนะคับ ผมขอแนะนำตัวก่อน ผม “สายันต์” คับ (แต่ไม่..สัญญา..คับ^^) ผมมีชื่อเล่นเหมือนกัน แต่ตอนที่เป็นเฟรชชี่ รุ่นพี่เค้าจะตั้งฉายาใหม่ให้ทุกคน แล้วก็ดันตั้งฉายาให้ผมใหม่ว่า “ยันตะเบ๊ด” (ลองผวนกันดูเอาเองแล้วกันคับ) นับตั้งแต่นั้นมาดูเหมือนว่าทุกคนจะลืมไปแล้วว่าผมชื่อ “หนึ่ง”

พูดถึงเรื่องเซ็กซ์ผมก็ชอบนะ แต่ถ้าจะให้ไปลองจริง ๆ ผมบอกตามตรงว่าผมไม่กล้า ผมกลัวว่าจะพลาดท่าไปทำใครท้องขึ้นมา จะให้ไปเที่ยวผู้หญิงยิ่งไม่กล้าใหญ่ กลัวติดโรค อีกอย่าง บอกตามตรงแมน ๆ ไม่อายเลย คือ “จู๋เล็ก” อ่ะครับ ผมไม่มั่นใจ แต่ก็ไม่คิดจะกินยาเพิ่มขนาดน้องชายหรอกคับ ผมกลัวตาย กลัวมันจะทำให้เสื่อมไปเลย ส่วนใหญ่ผมก็เลยได้แต่พึ่งน้องนางทั้ง 5 เนี่ยแหละที่ช่วยทำให้ผมสบายตัว หายว๊อนท์ได้

Hammer of Thor

พอเรียนจบ ผมมีโอกาสได้รู้จักกับพี่คนหนึ่ง แกพึ่งย้ายมาอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับผม พี่คนนี้สวยนะครับ ผมชอบเวลาพี่แกยิ้ม คำพูดคำจาก็อ่อนหวาน เป็นคนเรียบ ๆ ไม่แต่งหน้า แกอายุมากกว่าผม 12 ปี ผมชอบพี่คนนี้คับ ผมก็ตามจีบมาเรื่อย ๆ แล้วก็มาถึงวันที่ฟ้าฝนเป็นใจ เราเลยได้มีอะไรกัน แค่เห็นเรือนร่างเปลือยเปล่า ผมก็แทบน้ำแตกแล้ว ตอนมีอะไรกัน ผมเห็น พี่แกอึ้ง ๆ ไปนิดหน่อยตอนเห็น “น้องชาย” ของผม แต่ก็ไม่ว่าไรนะ ผมรู้แค่ว่าผม “เสร็จ” แต่พี่เค้า “ไม่เสร็จ”

ผมกลับไปบ้านพร้อมกับความรู้สึกหลายอย่างปนเปกันไปหมด แต่หลัก ๆ คือ “ความกังวล” คับ ผมกลัวว่า “ขนาด” ของผมจะทำให้พี่เขามีความสุขไม่ได้ แต่ผมก็ไม่รู้วิธีเพิ่มขนาด “น้องชาย” ของผมมันใหญ่ขึ้นได้ นี่ถ้าผมมีคาถาวิเศษนะ ผมจะเสกให้มันใหญ่เท่าท่อนแขนเลยคอยดู

คืนนั้นผมนอนไม่ค่อยหลับ ใจมันคิดแต่เรื่องทีเกิดขึ้น ก็เลยตัดสินใจลองหาในเน็ตดู ผมลองหาคำว่า “ยาเพิ่มขนาดน้องชาย” โห ขึ้นมาจนตาลาย แล้วจะหายังไงเจอเนี่ยว่าตัวไหนดี มีทั้งลด แลก แจก แถมเต็มไปหมด ทุกยี่ห้อก็บอกว่าของตัวเองได้ผลดีหมด นี่ถ้าสั่งมากินทุกตัว จะตายไหมเนี่ย…ในที่สุด สรุป คือ ไม่กล้าสั่ง กลัว กลัวกินซี้ซั่ว เดี๋ยวจะไม่ใช่แค่ “เล็ก” เดี๋ยวมันจะ “เสื่อม” ด้วย ผมเลยตัดสินใจ สยบความอาย โทรไปหาพี่ที่เป็นหมอ ปรึกษาเขาว่าผมควรจะกินตัวไหนดี คุยกันสักพักเขาก็ส่งชื่อตัวที่เขาแนะนำมาให้ผมในไลน์ว่า “Hammer of Thor” ยิ่งอ่านตัวนี้ยิ่งน่าสนใจ เพราะตอนแรกผมคิดว่ามันจะเป็น “ยา” หมายถึง ยาที่ทำจากสารเคมีอ่ะครับ แต่เท่าที่เข้าใจ “Hammer of Thor” แต่บางเว็บเรียก “Thor’s Hammer” ใช้แต่พวกสมุนไพร แบบว่าดีงามมากอ่ะ

เหมือนกินยาบำรุงเลยนะเนี่ย ไหน ๆ ผมก็ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ผมก็เลยลองสั่งมากินดู คอยดูนะนี่ถ้า “Hammer of Thor” รึ “Thor’s Hammer” เป็นวิธีเพิ่มขนาดน้องชายที่ได้ผลนะ จะเอาให้ร้องลั่นเลย

 BUY NOW

2-3 วันก็มีใบให้ไปเอา “Hammer of Thor” ผมไปรับ “Thor’s Hammer” ที่ไปรษณีย์ แล้วก็จ่ายเงินปลายทางที่นั่น ดีนะ ตอนที่สั่งไป ในเว็บกำลังลดราคาพอดีด้วย กลับถึงบ้านผมไม่รอช้า กินตามที่เขาบอกไว้เลย แรก ๆ ก็ผมไม่ได้รู้สึกอะไรมากนะคับ นอกจากแค่รู้สึกว่าร่างกายสดชื่นขึ้นเท่านั้นเอง ประมาณ 2 อาทิตย์ผ่านไป ผมตัดสินใจลองวัดขนาดของผมดู ก่อนกิน “Hammer of Thor” ขนาดของผมตอนแข็งตัวเต็มที่อยู่ที่ 3.5 นิ้ว เส้นรอบวงประมาณ 3 นิ้ว (หยุดเลยคับ ผมรู้ว่าแอบหัวเราะผมอยู่) ปรากฏว่า ตอนนี้ความยาวของผมอยู่ที่ 5.5 นิ้ว!!!! แถมเส้นรอบวงอยู่ที่ 4.3 นิ้ว!!!! ผมคิดว่าผมตาฝาด ผมก็เลยวัดใหม่อยู่หลายรอบ แต่คับ 5.5 นิ้วกะ 4.3 นิ้วจริง ๆ นั่นหมายความว่า มันยาวขึ้นมาตั้ง 2 นิ้ว เส้นรอบวงเพิ่มขึ้น 1.3 นิ้ว ผมไม่อยากเชื่อเลยว่า “Hammer of Thor” จะดีขนาดนี้

คืนนั้น ผมรีบปฏิบัติภารกิจทันที เป็นคืนที่ผมประทับใจตัวเองมากที่สุดเลย เพราะตั้งแต่ผมกินยา “Thor’s Hammer” ผมรู้สึกว่า มันปึ๊งปั๊งกว่าที่เคย “น้องชาย” ผมมันทำหน้าที่ได้เต็มภาคภูมิจริง ๆ มันทั้งใหญ่ทั้งแข็ง พี่เค้าร้องเสียงดังจนผมเองก็กลัวว่าข้างบ้านจะได้ยิน พี่เค้าบอกผมว่าเขาเสร็จ 2-3 ครั้ง ผมงี้ดีใจที่สุดเลยครับ คืนนั้นผมไม่อยากกลับบ้านเลย แต่ก็ต้องกลับ

ชีวิตมีความสุขด้วยค้อนของ ธ อร์

ผมยังกิน “Hammer of Thor” หรือ “Thor’s Hammer” ต่อไป แต่บอกตามตรงคับว่าไม่ได้หวังว่ามันจะ “ใหญ่” ขึ้นอีก แต่ผมแค่รู้สึกประทับใจตัวนี้อ่ะคับ ผมไม่ได้บอกพี่เค้าว่าผมกินตัวนี้ จนกระทั่งวันหนึ่งพี่เขาถามผมว่า เขารู้สึกว่า “น้องชาย” ของผมมันใหญ่ขึ้น ผมก็เลยบอกเขาไปว่า ผมกิน ยา “Thor’s Hammer” พี่เขาก็บอกว่าเขารู้จักตัวนี้เหมือนกัน แต่ไม่ยักรู้ว่ามันช่วยให้ใหญ่ขึ้นได้ด้วย สามีของเพื่อนเขาก็กินอยู่ เขาบอกว่า หลังจากที่สามีเพื่อนกินตัวนี้ พี่เค้ารู้สึกว่า เพื่อนมีความสุขขึ้นเยอะมาก อารมณ์ดี สงสัยคุณสามีคงจัดเต็มให้ทุกคืน ยานวดยี่กาอ hammer

นับจากคืนนั้นผมบอกได้คำเดียวว่า ตอนนี้เรามีอะไรกันแทบจะเรียกได้ว่าทุกที่เลยครับ บนโซฟา ในห้องน้ำ ในห้องครัว มันน่าทึ่งมาก ผมเองก็ไม่รู้นะคับว่าคนทั่วไป เขามีอะไรกันครั้งละกี่นาที แต่สำหรับผมเนี่ยไม่ต่ำกว่าชั่วโมงครับ บางทีถ้าหื่น ๆ หน่อยก็ 2 ชั่วโมงก็ยังมี ผมไม่เคยสังเกตเลยว่า “น้องชาย” ของผมมันจะแข็งได้นานขนาดนี้ เมื่อก่อนตอนที่ผมช่วยตัวเอง 5 นาที 10 นาทีก็เสร็จแล้ว ผมไม่ค่อยเสร็จก่อนพี่เค้าด้วย ผมชอบเสียงครางของพี่เค้าที่สุด ตอนนี้ผมไม่รู้สึกกังวลแล้วว่า จะมีผู้ชายคนไหนที่พี่เค้าจะคิดถึงมากกว่าผม ผมไม่เคยคิดเหมือนกันนะคับว่า “อวัยวะแค่ส่วนเดียว” ในร่างกายของคนเรา ถ้ามันทำหน้าที่ของมันได้อย่างเต็มที่มันจะทำให้คนโดยเฉพาะผู้ชายอย่างเรา ๆ มั่นใจได้มากขนาดนี้ ตอนนี้ผมรู้สึกว่า ผมเป็นชายเต็มร้อยแล้วคับ จากเมื่อก่อนอาจจะแค่ 70% เท่านั้น ผมรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่าขึ้นด้วย

อยากรู้ไหมคับว่าตอนนี้ “น้องชาย” ผมเป็นยังไงบ้าง “น้องชาย” ผมสบายดี แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมเยอะ โตขึ้นด้วย ความยาวอยู่ที่ 7 นิ้ว ส่วนเส้นรอบวง 5 นิ้วคับ นี่แหละคับคือที่มาของ จาก 3.5 เป็น 7 แล้วก็ จาก 3 เป็น 5 คับ !!!

 BUY NOW

เบน

เจ๋งไปเลยอ่ะ ผมไม่เคยคิดเหมือนกันนะว่า จะมีใครเขียนบล็อกอะไรทำนองนี้ ผมลองใช้ Hammer of Thor ผมรักเลยอ่ะ ไม่อยากเชื่อว่ามันจะแข็งนานขนาดนี้ ))

 

พีเค

ผมไปรับของที่ไปรษณีย์นี้เมื่อวานนี้ ผมสั่งแบบเก็บเงินปลายทางอ่ะครับ ลองกินแล้วด้วย ไม่อยากจะเชื่อเลย ไม่ต้องกังวลเรื่องการแข็งตัวอีกเล้ว ชอบมากครับ)))

 

พจน์

น้องชายผมอยู่อเมริกา มันบอกว่าตัวนี้ใคร ๆ ก็เค้าก็ใช้กันทั้งนั้นเลยที่นั่น

 

แหวนแหวน

ประทับใจมากค่ะ! จะสั่งให้สามีใช้บ้าง)

 

ปอด์น

ผมกินตัวนี้มา 2 อาทิตย์แล้ว ไม่อยากเชื่อ แฟนผมงี้ซี๊ดส์ไม่หยุดเลย

 

หมูหวาน

รีบสั่งเลย อยากได้ของเร็ว ๆ จัง ☺

 

เจนเอง

สามีคุณสุดยอดไปเลย! เราอยากมีกะเขาอย่างนี้บ้างจัง)))

 

มีนา

คิดว่าฝรั่งเค้าใส่ตัวนี้กันมานานแล้วนะ ตอนนี้ก็ยังนิยมใช้กันอยู่ มันน่าจะเจ๋งจริงอ่ะ…

 

ฟ้า

สั่งมาแระ อยากให้แฟนใช้ เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย

 

ใหญ่

กินมาได้อาทิตย์แล้ว ของเค้าดีจริงครับ))

 

ต้น

ซื้อมาแล้วครับ บอกได้คำเดียวว่าชอบ! เมื่อก่อนนักเขาแทบไม่ขันเลย แต่ไม่อยากเชื่อครับ แค่ Hammer of Thor ไม่กี่แคปซูล มันจะดีขนาดนี้ ตอนนี้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังเท้าเลยครับ

 

ก้าว

ผมรู้จัก Hammer of Thor มานานแล้วครับ ตอนนั้นผมสั่งมาจากอังกฤษ มันดีจริง ๆ ครับ ใช้เถอะ รับรองไม่ผิดหวัง

 

เดย์

ไม่อยากพูดเลย เมียผมงี้นะ ถึงไม่รู้กี่ครั้ง เขาประหลาดใจมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับผม ตอนนี้เรามีไรกับประจำเลย

 

หนึ่ง

ดีใจมั่ก ๆ ตอนนี้ Hammer of Thor อยู่ในมือผมแล้ว!

 

ก้อง

ผมเป็นคนหนึ่งที่กิน Hammer of Thor เหมือนกัน ตอนนี้ผมอยู่ในโหมดเตรียมพร้อมตลอดเว มีเซ็กซ์ได้เป็นชั่วโมง ๆ ชอบครับ

 

ฟ้าใส

เรารู้จักตัวนี้ด้วยเหมือนกัน แฟนกินเหมือนกันค่ะ ตอนนี้แทบไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียวค่าาา…

 

ตั้ม

ของเค้าเจ๋งมากอ่ะ สั่งเผื่อเพื่อนด้วยอีกอันหนึ่ง

 

เสือ

ตอนแรกที่ซื้อก็ไม่ค่อยเชื่อเหมือนกัน เพราะผมไม่แน่ใจเหมือนกันว่าแคปซูลอะไรทำนองนี้จะช่วยอะไรได้ แต่พอลองกินได้ 2 วัน วันนั้นเรานอนด้วยกันนานตั้ง 2 ชั่วโมงแหนะ)))

 

กาย

คงมีแต่คนที่ไม่อยากมีเซ็กซ์เท่านั้นแหละที่ไม่สนใจ Hammer of Thor ใครกันจะไม่ชอบ แข็งทน แข็งนาน ผมคนหนึ่งหล่ะที่ชอบ

 

เคนโตะ

นี่เลยสิ่งที่ผมต้องการ! ตอนแรกผมแค่อ่านผ่าน ๆ หน่ะ ผมน่าจะสั่งตั้งนานแล้ว

 

นิรันดร์

ผมรู้ว่าพวกฝรั่งเขาใช้ Hammer of Thor กันมานานแล้ว ก็งี้แหละพี่ไทยช้าตลอด…

 

 BUY NOW

Leave A Reply

Your email address will not be published.